Chi tiết - Sở nội vụ

Đảng ủy Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

Sáng ngày 02/02/2018, Đảng ủy Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hồ Ngọc An - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Nội vụ, cùng các đồng chí Đảng ủy viên, các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc và toàn thể Đảng viên Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị.

Mở đầu Hội nghị, Đồng chí Bùi Thị Hồng Phương - Phó Bí thư Đảng ủy trình bày Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

   Tại Hội nghị, dự thảo Phương hướng nhiệm vụ, giải pháp năm 2018 cũng đã được trình bày chi tiết và cụ thể. Trong đó, đưa ra 12 nhiệm vụ chủ yếu trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, 05 nhiệm vụ lãnh đạo công tác xây dựng đảng và các biện pháp thực hiện. Báo cáo đã nhận được sự nhất trí cao trong toàn Đảng bộ. Hội nghị cũng đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp tham luận ý nghĩa thiết thực từ các Đảng viên của các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ.
   Kết quả đánh giá, phân loại đảng viên và tổ chức cơ sở đảng năm 2017:

     - Đối với cá nhân:

     + Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 07/43 đồng chí (đạt 16,3%),
     + Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ: 35/43 đồng chí (đạt 81,4 %);
     + Đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ: 01/43 (chiếm 2,3%).
     - Đối với tập thể:
     + Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ: Chi bộ Ban Tôn giáo;
     + Chi bộ đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh: Chi bộ Ban Thi đua - Khen thưởng và Chi bộ Chi cục Văn thư - Lưu trữ;
     + Chi bộ đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh tiêu biểu: Chi bộ cơ quan Sở;
     + Đảng ủy Sở Nội vụ được Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh công nhận đạt tiêu chuẩn: Trong sạch, vững mạnh.
Tại hội nghị, Đảng ủy Sở Nội vụ đã trao giấy khen cho tập thể và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2017

Kết thúc Hội nghị, Đồng chí Hồ Ngọc An - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Nội vụ đã thông qua kết luận Hội Nghị, Đồng chí Hồ Ngọc An ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của tập thể cán bộ, đảng viên, CCVC, LĐ của Sở Nội vụ năm 2017; định hướng những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm 2018: Tập thể cán bộ, đảng viên, CCVC, LĐ của Sở Nội vụ phải đoàn kết, đồng lòng, cùng nhau cố gắng hơn nữa để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ và các chỉ tiêu cụ thể trong các lĩnh vực công tác. Đồng thời, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát nhằm ngăn ngừa vi phạm của các tổ chức đảng và đảng viên; phát huy dân chủ trong công tác cán bộ, phân công nhiệm vụ cụ thể, rõ ràng để làm cơ sở đánh giá, xếp loại cán bộ hàng năm,…

Tác giả: Bùi Hải Lân

Nguồn tin: Chi cục Văn thư - Lưu trữ

Bài viết liên quan
Thống kê
  • Hôm nay3
  • Tháng hiện tại612
  • Tổng lượt truy cập2.169.726